Đổi Đồ Mẫu đồng phục bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, giá rẻ, thiết kế đẹp

1 of
Previous Next

Thông tin chi tiết

  • Ad ID: 242171

  • Đăng ngày: 24 May, 2019

  • Nơi đăng: Sài Gòn

  • Quận/Huyện: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, , Quảng Ninh

  • Số điện thoại: 0929513786

  • Lượt xem: 119

Mô tả

Kiểu dáng:
– Trong phòng phẫu thuật ở bệnh viện, các bác sĩ phẫu thuật thường sử dụng đèn không bóng để chiếu sáng, và cần đặt nhiều đèn từ nhiều hướng khác nhau để tránh hắt bóng khi phẫu thuật viên và các cộng sự thay đổi tư thế trong quá trình phẫu thuật, nhờ đó giúp họ có thể quan sát tốt hơn. Vì thường xuyên phải tiếp xúc với ánh đèn công suất lớn, thêm vào đó các bác sĩ phải nhìn vào màu đỏ của máu, thịt, nội tạng liên tục, khiến não bị mệt mỏi, mắt sẽ bị lóa và nhìn không được rõ. Khi đó, chỉ cần ta chuyển hướng sang nhìn các vật có màu xanh nhạt là mắt sẽ được cải thiện. Chính vì vậy đồng phục phòng mổ – phẫu thuật thường có màu xanh.

Mẫu đồng phục bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, giá rẻ, thiết kế đẹp

– Với những quy đinh riêng trong việc may đồng phục y tế giúp cho các nhân viên y tế thoải mái linh hoạt trong công việc thì đến với VIỆT ĐỒNG PHỤC là lưa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu đồng phục bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, giá rẻ, thiết kế đẹp - 1

– Mẫu đồng phục phòng mổ – phẫu thuật mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế dáng suông, chiều dài áo cách gối 20cm. Kiểu dáng dài tay, cổ trụ tròn, buộc dây phía sau. Kiểu dáng này tăng tính an toàn trong quá trình làm việc, tuy áo dài nhưng cử động linh hoạt, dễ dàng và không ảnh hưởng tới hoạt động phẫu thuật.

Mẫu đồng phục bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, giá rẻ, thiết kế đẹp - 2

– Quần của đồng phục phòng mổ – phẫu thuật được thiết kế kiểu dáng ống đứng rộng rãi giúp người mặc vận động, di chuyển dễ dàng hơn.

Mẫu đồng phục bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp, giá rẻ, thiết kế đẹp - 3

– Sản phẩm được làm từ loại vải có chất lượng cao, chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát, giữ dáng cùng đường may tỉ mỉ, đạt chuẩn đem lại cảm giác thoải mái, mát mẻ tuyệt đối cho người mặc.
– Nếu như bạn còn đang đắn đo địa chỉ may đồng phục phòng mổ/phẫu thuật cho bệnh viện, phòng khám… của bạn thì hãy liên lạc với một trong các chuyên gia của VIỆT ĐỒNG PHỤC để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: https://vietdongphuc.com/
Hoặc: http://dongphuctoanquoc.vn/

 
từ khoá :

Bình luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Nhập nội dung bình luận. *

Nhập thành công. Cảm ơn bình luận của bạn
Nhập nội dung cần bình luận.