25,200đ

Thi công dư, bán lỗ băng keo aluminium giá rẻ nhất thị trường

1 of
Previous Next

Thông tin chi tiết

  • Ad ID: 305364

  • Đăng ngày: 22 November, 2019

  • Giá: 25,200đ

  • Tình trạng:

  • Nơi đăng: Sài Gòn

  • Quận/Huyện: 293 Truong Van bang, phuong thanh my loi quan 2

  • Số điện thoại: O9O2786919

  • Lượt xem: 22

Mô tả

Gần Tết nên Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàn Cầu cần dọn kho, thanh lý giá cực kỳ rẻ – rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay 3000 cuộn băng keo aluminium giá rẻ chính hãng .
Thi công còn dư nên thanh lý giá cực cực rẻ, cam đoan về chất lượng và giá cả băng keo aluminium giá r là chính hãng và tốt nhất trên thị trường băng keo nhôm ở VN. Anh Chị có thể tham khảo thêm về giá băng keo aluminium ở ngoài thị trường. Nếu thật sự có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để mua sản phẩm với giá cực kỳ sốc nhất từ trước đến nay trên thị trường – dọn kho. Vì số lượng thanh lý có hạn, anh chị nào quan tâm xin liên lạc lại sớm nhé.
Lấy thông tin để mua băng keo aluminium giá rẻ TẠI ĐÂY
Số lượng thanh lý cụ thể:
504 cuộn băng keo aluminium giá rẻ : 50mm dài 40 mét ( 22 Micron) giá 25.200 Đồng/Cuộn
1.504 Cuộn băng keo aluminium giá rẻ Rộng 75mm x Dài 50 Mét (40 Micron) giá 57.000 Đồng/Cuộn
1024 Cuộn băng keo aluminium giá rẻ lưới sợi thủy tinh: Rộng 75mm x Dài 50 Mét giá 68.400 Đồng/Cuộn
Băng keo nhôm là gì:Thành phần chủ yếu đó là được phủ một màng keo ở bề mặt dưới, còn mặt trên sử dụng các lá nhôm dát mỏng. Loại keo sử dụng cho băng dính này có độ bám dính tốt và có thể chịu được nhiệt độ cao. Nó được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp bởi những ưu việt mà nó mang lại.
Băng dính bạc nhôm hay còn gọi là băng keo bạc nhôm/ băng dính keo bạc là vật liệu phụ không thể thiếu trong thi công cách âm cách nhiệt, bảo ôn. Đây là loại băng dính có thành phần cấu tạo là những lá bạc- nhôm dát mỏng, bề mặt được phủ một lớp keo Acylic.
Băng dính keo bạc có độ bám dai, chắc, dẻo thường được dùng để kết dính bông thủy tinh và được sử dụng làm láng , bảo vệ bề mặt, bịt kín mối nối, mối hàn, giúp cách nhiệt kho lạnh và ngăn thoát hơi nước. Với những ứng dụng ưu việt, băng dính bạc nhôm (băng dính keo bạc) là lựa chọn hàng đầu cho thi công trong các công trình ngành điện tử, điện lạnh, trang trí.
Ứng dụng chuyên sử dụng trong các ứng dụng cần chống ẩm, chống cháy, chống UV, giảm rung động, kháng hóa chất, dẫn nhiệt, làm mát, phản quang,thi công trên các sản phẩm thủy tinh và hầu hết các chất liệu;…
Được sử dụng trong cách lĩnh vực công nghiệp: xây dựng, ô tô, điện tử, hàng không vũ trụ, sản xuất, giao thông, sản xuất thiết bị gia dụng, và quân sự.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàn Cầu
293 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. HCM.

từ khoá :

Bình luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Nhập nội dung bình luận. *

Nhập thành công. Cảm ơn bình luận của bạn
Nhập nội dung cần bình luận.