100,000 đ

Cho Đồ Một số mẫu khi thiết kế biệt thự trọn gói

1 of
Previous Next

Thông tin chi tiết

  • Ad ID: 766732

  • Đăng ngày: 15 January, 2022

  • Giá: 100,000 đ

  • Nơi đăng: Sài Gòn

  • Quận/Huyện: ---------Chọn danh mục---------, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0967853490

  • Lượt xem: 14

Mô tả

Nội thất nhà Xanh đã và đang là một trong những công ty tư vấn thiết kế biệt thự được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất. Từ các mẫu biệt thự 1 tầng, 2 tầng đến các mẫu nhà từ 5 tầng trở lên. Nhà Xanh luôn đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu của chủ đầu tư với đa dạng khác phong cách khác nhau. Phong cách kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, cổ điển hay các mẫu nhà mái thái, nhà vườn nhà phố được thiết kế bởi Nhà Xanh luôn đảm bảo một không gian ngoại thất sang trọng và không gian sống tiện nghi.
>> Xem thêm: thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ
Nếu như những công trình nhà nhà phố thông thường, chúng ta có thể không cần thiết kế mà dựa vào kinh nghiệm của đơn vị thi công là đủ để tạo thành sản phẩm tốt.

Tuy nhiên, đối với biệt thự thì mọi chuyện hoàn toàn khác, công trình này đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao, kết cấu phức tạp và độ hoàn thiện hoàn hảo nhất. Vì vậy việc thuê một đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Nếu bạn tìm kiếm trên internet sẽ hiện ra rất nhiều công ty thiết kế Biệt thự trọn gói khác nhau, những lời quảng cáo của họ cũng sẽ khiến bạn thấy rất hấp dẫn.
Một số mẫu khi thiết kế biệt thự trọn gói
Thiết kế Biệt thự bán cổ điển

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì nó là sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố cổ điển và hiện đại, giúp bạn có được căn nhà với nét sang trọng tối đa nhưng vẫn đầy đủ công năng

Thiết kế Biệt thự cổ điển

Các mẫu biệt thự này sẽ mang đậm tính cổ điển, chỉ cần nhìn vào là đã nhận ra sự xa hoa, đẳng cấp của chủ nhân. Tuy nhiên với bàn tay khéo léo của các nhân viên thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều điều hơn thế

Thiết kế Biệt thự hiện đại

Đặc điểm của các mẫu thiết kế này chính là sự trẻ trung với phong cách cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên nó sẽ giúp công trình tỏ ra sang trọng hơn rất nhiều, phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi trung niên trở xuống.

Chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển đẹp cho tới phong cách hiện đại mới nhất hiện nay tất cả công trình do Nội thất nhà xanh thiết kế. Đẹp rẻ chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, giá thiết kế biệt thự phố rẻ.

Công ty Nội thất nhà xanh đưa ra là một trong những giá thi công cạnh tranh nhiều mẫu biệt thự vườn. Thiết kế biệt thự mini đẹp mê hồn được thiết kế xây dựng ở khắp các tỉnh thành. Điều này mang lại sự uy tín của công ty ngày một được nhiều người tin tưởng hơn. Nội thất nhà xanh điều có hết, không chỉ sỡ hữu những mẫu thiết kế biệt thự trệt sân vườn đẹp.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH

Add: 37/48 Nguyễn Chánh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)

Phone: 093 44 555 44

Email: [email protected]

 

từ khoá :

Bình luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Nhập nội dung bình luận. *

Nhập thành công. Cảm ơn bình luận của bạn
Nhập nội dung cần bình luận.