6.800.000 đ

Máy DZ260 – 26cm – hck

1 of
Previous Next

Thông tin chi tiết

  • Ad ID: 812704

  • Đăng ngày: 6 August, 2022

  • Giá: 6.800.000 đ

  • Tình trạng:

  • Quận/Huyện: Công ty Kim Chí Bảo, cạnh khách sạn INTERNATIONAL, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

  • Số điện thoại: 0976 413 725

  • Lượt xem: 8

Mô tả

Máy hút chân không công nghiệp DZ 260B là gì?
Là một trong những sản phẩm máy hút chân không được người tiêu dùng rất tin cậy sử dụng hàng đầu hiện nay tại nước ta. Máy hút chân không DZ 260B nằm trong danh sách những máy hút chân không tốt nhất bởi vì có vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc đã qua chế biến với môi trường không khí xung quanh, giúp tránh việc thực phẩm sẽ bị hư hỏng do vi khuẩn trong không khí xung quanh phá hủy.
1.Thiết kế của máy hiện đại, độ bền cao

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260B được thiết kế rất gọn nhẹ hiện đại với trọng lượng chỉ có khoảng 36 kg, máy được làm với kích thước là 480 x 330 x 350 mm, vì vậy chiếc máy hút này phù hợp cho mọi không gian sử dụng cũng như không chiếm nhiều diện tích bảo quản.

Thân của máy hút toàn bộ làm bằng thép không gỉ. Hệ thống điều khiển cúa máy hiển thị bẳng màn hình LCD, giúp người tiêu dùng tiện lợi trong việc theo dõi quá trình hoạt động của máy cũng như các thao tác sử dụng sản phẩm một cách chính xác.

2.Thao tác sử dụng máy rất đơn giản

Máy hút chân không công nghiệp DZ-260B cách sử dụng rất đơn giản người tiêu dùng chỉ cần xem qua máy một lần là có thể sử dụng được máy ngay cũng không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Máy hút DZ 260B giúp người tiêu dùng bảo quản những sản phẩm của mình được tươi mới, an toàn hơn và bền hơn. Công suất máy hút lên tới 370W, cho phép máy hút DZ 260B hoạt động rất mạnh mẽ, bền bỉ trong suốt thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến năng suất công việc trong sản xuất.


từ khoá :

Bình luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Nhập nội dung bình luận. *

Nhập thành công. Cảm ơn bình luận của bạn
Nhập nội dung cần bình luận.