800,000 đ

Phụ kiện trình chiếu cho hội thảo và thuyết trình

1 of
Previous Next

Thông tin chi tiết

  • Ad ID: 1006805

  • Đăng ngày: 26 May, 2023

  • Giá: 800,000 đ

  • Nơi đăng: Sài Gòn

  • Quận/Huyện: Số 1 Ngõ 190/7 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân,Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0984774024

  • Lượt xem: 9

Mô tả

Bạn là một giáo viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, bạn là quản lý của một nhóm nhân viên, hay bạn là sếp của một đội ngũ nhân viên… thì chắc chắn các bạn đã từng ít nhất phải thuyết trình một lần đúng không nào ? Bới vậy mà các phụ kiện trình chiếu phục vụ cho công việc thuyết trình đã được cho ra đời.

Bạn là một giáo viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, bạn là quản lý của một nhóm nhân viên, hay bạn là sếp của một đội ngũ nhân viên… thì chắc chắn các bạn đã từng ít nhất phải thuyết trình một lần đúng không nào ? Bới vậy mà các phụ kiện trình chiếu phục vụ cho công việc thuyết trình đã được cho ra đời.

Thế Giới Máy Chiếu giới thiệu với các khách hàng cùng bạn đọc những phụ kiện trình chiếu phục vụ hội thảo, thuyết trình và giảng dạy chuyên nghiệp để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Ngoài máy chiếu còn có rất nhiều những phụ kiện theo kèm khác giúp người dùng sử dụng thiết bị trình chiếu này một cách tốt nhất. Dưới đây là những phụ kiện như thế.

Màn chiếu

Chắc chắn bạn nên chọn cho mình một chiếc màn chiếu mua kèm máy chiếu bởi như thế bạn mới có thể tận hưởng được tối đa chất lượng của hình ảnh mà máy chiếu mang tới. Một màn chiếu sẽ hứng sáng tốt hơn, đảm bảo màu sắc chính xác hơn và thể hiện được rõ nét các chi tiết hơn.

Phụ kiện trình chiếu cho hội thảo và thuyết trình

Xem thêm >>> Các loại màn chiếu phổ biến hiện có trên thị trường

Hiện trên thị trường có nhiều loại màn chiếu khác nhau bao gồm màn chiếu ba chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu tab-tension,…

Giá treo máy chiếu

Giá treo máy chiếu giúp cố định máy chiếu lên tường hoặc trần phòng chiếu. Hiện có hai kích thước chính là giá treo 60cm,120cm, 180cm. Tùy vào điều kiện chiều cao của trần nhà mà lựa chọn kích thước giá treo phù hợp. Ngoài ra với những không gian phòng chiếu đặc biệt như hội trường, giảng đường thì sẽ có những loại giá treo khác phù hợp hơn.

Giá treo máy chiếu cũng có loại điều khiển bằng động cơ giúp người dùng có thể thay đổi vị trí chiều cao cho máy chiếu, giúp dễ dàng lắp đặt hơn.

Phụ kiện trình chiếu cho hội thảo và thuyết trình - 1

Xem thêm >>> Các loại giá treo máy chiếu hiện có trên thị trường

Dây cáp tín hiệu dùng cho máy chiếu

Các dây cable kết nối sẽ cần thiết trong trường hợp máy chiếu không hỗ trợ kết nối không dây. Các loại cáp kết nối chính thường được dùng phổ biến là HDMI, VGA, AV,… Trong đó cáp HDMI hiện nay là loại cáp truyền được cả dữ liệu hình ảnh và âm thanh, đồng thời cũng cho chất lượng truyền tải tốt nhất.

Phụ kiện trình chiếu cho hội thảo và thuyết trình - 2

Cable kết nối có nhiều chiều dài khác nhau, tuy nhiên cần lưu ý, dây cáp càng dài sẽ càng khiến tín hiệu bị suy hao. Do đó lời khuyên là với những máy chiếu quá xa thiết bị trình chiếu thì nên sử dụng kết nối không dây sẽ ổn định hơn.

Bút trình chiếu lazer

Bút trình chiếu hay còn gọi là bút chỉ lazer là dụng cụ không thể thiếu trong các buổi trình chiếu Slide Show, Power Point, Bản đồ, Word, Excel, Browser, với tính năng cho phép bạn dùng điều khiển lật trang lên, xuống và dùng tia laser để nhấn mạnh các điểm chú ý trong bài thuyết trình mà không cần phải dùng đến bàn phím máy tính, chuột, que chỉ.

Phụ kiện trình chiếu cho hội thảo và thuyết trình - 3

Xem thêm >>> Bút trình chiếu slide hiện có những loại nào?

Bút trình chiếu là thiết bị hỗ trợ thuận tiện cho giáo viên, hướng dẫn viên, các nhân viên, cán bộ chuyên làm sự kiện tổ chức hội thảo.

Trên đây, Thế Giới Máy Chiếu đã giới thiệu với các bạn những phụ kiện đi kèm với máy chiếu. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết bị trình chiếu, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline /Zalo : 0984.774.024 .

Tin tức liên quan

Máy chiếu BenQ dùng cho lớp học, trường học giá chỉ từ 8 triệu đồng

Những mẫu máy chiếu tốt nhất dành cho trường tiểu học

Máy chiếu cự ly gần được ưa chuộng nhất 2020

Những điều cần biết về kích thước màn chiếu

Bút trình chiếu Lazer là gì, giá bán bao nhiêu?

 

từ khoá :

Bình luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Nhập nội dung bình luận. *

Nhập thành công. Cảm ơn bình luận của bạn
Nhập nội dung cần bình luận.