1.000.000 đ

Van điện từ bơm thủy lực máy xúc đào KOBELCO SK330-8

1 of 3
Previous Next

Thông tin chi tiết

  • Ad ID: 1309177

  • Đăng ngày: 29 March, 2025

  • Giá: 1.000.000 đ

  • Tình trạng:

  • Quận/Huyện: L04-6 An khang, Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội., Quận Hà Đông, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0972 317 958

  • Lượt xem: 74

Mô tả

Trong hệ thống thủy lực xe xúc đào, Van chính là nơi điều khiển lưu lượng dầu thủy lực chạy đến bộ phận công tác đóng mở ngăn kéo theo sự điều khiển của người vận hành.
– Trên máy xúc Kobelco sẽ có 8 van điều khiển trên hàng van, và 2 van bơm nằm trên balo, điều khiển lưu lượng bơm.
Thông thường các van điện khi bị kẹt thì thao tác sẽ bị ảnh hưởng, ra vào gầu chậm, không quay toa được hoặc di chuyển lệch, không cắt được.
trên màn hình sẽ báo lỗi liên quan đến van đó. Bạn dựa theo mã lỗi để kiểm tra xử lý.
– Chất lượng van ảnh hưởng rất lớn đến sự làm việc của máy, do vậy bạn cần chọn mua đúng chủng loại và chất lượng chính hãng cho nó
– Trong quá trình sử dụng do dầu thủy lực kém bẩn sẽ gây ra tắc kẹt, hoặc rỉ sét bên trong đế van. Gây ra hiện tượng điều khiển không chính xác ảnh hưởng đến các thao tác máy.
Phụ tùng máy công trình Bảo Hà :
☎️Hotline/Zalo: 0985617409 / 0972317958
Website:: https://phutung.baoha.vn/
Youtube: https://bit.ly/2RhZu4T


từ khoá :

Bình luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Nhập nội dung bình luận. *

Nhập thành công. Cảm ơn bình luận của bạn
Nhập nội dung cần bình luận.